Tin học Việt

A place for learning and sharing knowledge


  [HD] Xóa quảng cáo trên forum

  Share

  Admin
  Admin
  Admin

  Posts : 48
  Golds : 2147483646
  Liked : 18
  Ngày tham gia : 2011-08-25
  Tuổi : 22
  Đến từ : Ho Chi Minh City

  [HD] Xóa quảng cáo trên forum

  Post by Admin on Tue Mar 06, 2012 3:48 pm

  Tình hình là hiện nay forum có rất nhiều pop up khiến các bạn rất bực mình. Hồm nay Ad sẽ hướng dẫn các bạn xóa các pop up này.

  MOZILLA FIREFOX


  Bực bội vì quảng cáo? Khó chịu vì bị theo dõi? Phiền vì biểu ngữ (banner)? Cài đặt Adblock Plus ngay để giành lại quyền kiểm soát internet và thay đổi cách thức mà bạn xem web.

  Adblock Plus cho phép bạn giành lại quyền kiểm soát internet và xem web theo cách bạn muốn. Tiện ích này được hỗ trợ bởi hơn bốn mươi bộ lọc trọn gói với hàng chục ngôn ngữ, sẽ tự động cấu hình cho các mục đích từ gỡ bỏ quảng cáo trực tuyến cho đến việc chặn các tên miền chứa phần mềm độc hại. Adblock Plus cũng cho phép bạn tùy biến bộ lọc với sự hỗ trợ của nhiều tính năng hữu ích khác nhau, bao gồm tùy chọn ngữ cảnh cho hình ảnh, thẻ chặn đối với các đối tượng Flash và Java, và một danh sách các mục có thể chặn được để gỡ bỏ script và stylesheet.


  GOOGLE CHROME

  Khi truy cập vào một website tin tức bất kỳ, bạn sẽ nhanh chóng choáng ngợp bởi không gian của website đó có vô số quảng cáo, và đôi khi quảng cáo đó lại khá bắt mắt khiến bạn mất tập trung khi đọc nội dung chính. TidyRead là một extension của Google Chrome sẽ giúp bạn loại bỏ những thứ phiền phức đó.

  Khi đã được tích hợp vào trình duyệt, bạn sẽ thấy bên cạnh thanh url của Google xuất hiện một icon mới. Để sử dụng tiện ích này, trên giao diện của website đang xem, bạn click chọn icon này và chọn: Open TidyRead (luôn luôn bật TidyRead), Opt-out this page (bật TidyRead trên trang này), Opt-out this site (bật TidyRead trên toàn website này). Ngoài ra, tại đây bạn có thể tùy chỉnh thêm một số tính năng của TidyRead thông qua mục Options.

  Một khi đã được kích hoạt, TidyRead sẽ loại bỏ những thành phần không cần thiết ra khỏi giao diện và chỉ hiển thị văn bản đơn thuần. Khi đó phí trên nộ dung còn có một thanh công cụ cho phép bạn tùy chỉnh màu nền, kích thước chữ, màu, font chữ...

  Công cụ tỏ ra rất hữu ích đối với những website được thiết kế với nhiều hiệu ứng, những hiệu ứng này đối với một số người dùng thì nó là "sự phiền phức". Tuy nhiên, khi sử dụng công cụ này, bạn phải tốn công phân biệt đâu là nội dung chính, đâu là nội dung phụ.

   Current date/time is Mon Jan 21, 2019 3:18 pm