Tin học Việt

A place for learning and sharing knowledge


  [Rules] Diễn đàn Tin học Việt

  Share

  Admin
  Admin
  Admin

  Posts : 48
  Golds : 2147483646
  Liked : 18
  Ngày tham gia : 2011-08-25
  Tuổi : 22
  Đến từ : Ho Chi Minh City

  [Rules] Diễn đàn Tin học Việt

  Post by Admin on Fri Aug 26, 2011 8:24 am

  I.Mục đích & ý nghĩa hoạt động của 4rum Tin Học Việt

  _ Nhằm tạo một sân chơi , nơi giao lưu và chia sẻ những tâm sự vui buồn của các bạn trẻ đang ở độ tuổi mới lớn thông qua những bài cảm nhận, blog .

  _Đồng thời qua 4rum này chúng ta có thể trò chuyện , kết bạn với mọi người, cùng “tám” về âm nhạc , điện ảnh , thần tượng và những vấn để khác nữa .


  II. Quy định áp dụng cho thành viên của 4rum

  _Nội dung bản quy định 4rum sẽ có đôi chút thay đổi trong thời gian sắp tới nên tạm thời chúng ta sẽ chấp hành theo một số điều lệ bên dưới trước nhé mọi người :

  + Nghiêm cấm sử dụng tiếng việt không dấu ngay cả các staff của 4rum .

  + Không nên dùng những ngôn từ quá “xì tin” để viết bài cảm nhận hoặc đăng tải tin tức lên các box của 4rum

  + Tuyệt đối mem không được dùng màu chữ đỏ vì đây là màu chữ dùng cho Admin và Smod hoặc dành cho những thông báo quan trọng của 4rum .
  + Không gây war , bashing hoặc spam emo trong khi comment cũng như khi “chém gió” trên shoutbox . Mem vi phạm lần đầu sẽ được nhắc nhở , (nếu là comment sẽ bị xóa bỏ) . Nhưng đến lần thứ 3 mà còn vi phạm thì sẽ bị ban nick .

  +Trong khi nói chuyện và giao lưu cũng như lúc tham gia bình luận các bạn phải sử dụng ngôn ngữ văn minh , không được nói tục chửi thề .


  III. Quy định khi post pài

  _Các mem muốn post bài nhớ đọc kỹ rules nha .Bây giờ mình chỉ soạn nội quy chung cho 4rum thôi còn rules từng box sẽ được post lên sau .

  _Khi post bài phải viết Tiếng Việt có dấu và không được sử dửng ngôn ngữ của phản cám gây khó hiểu cho độc giả

  _Dùng màu chữ và kích cỡ chữ vừa phải , hợp mắt . Tuyệt đối không sử dụng màu đỏ trong bài nhé các bạn .

  _Cách sắp xếp các phần trong bài post sẽ được đăng tải lên từng box sau . Mình sẽ cố gắng post rules một cách sớm nhất có thể .  IV.Ý kiến của BQT 4rum

  ** Một điều nữa mà Smod muốn nhờ các bạn giúp đỡ đó là : Trong những buổi đầu thì 4rum rất vắng vẻ . Mình muốn nhờ mọi người giới thiệu cho bạn bè hay người thân cùng nhau vào đây chia sẻ , giao lưu , trò chuyện nhé !**

  _Việc tuyển staff cho 4rum sẽ được duyệt sau . Smod sẽ nói lại với Admin về vấn đề này . Nhưng trước hết mem 4rum cần phải đông thì tinh thần hoạt động của staff mới hăng hái , tích cực được chứ phải không các bạn? Vì vậy yêu cầu trên của mình mong các bạn thực hiện giúp nha .

  _Những quy định vừa rồi sẽ được áp dụng ngay từ ngày hôm nay . Nếu có gì thay đổi thì Admin hoặc Smod sẽ bổ sung sau . Điều lệ trên được đặt ra để mem chấp hành đồng thời xây dưng 4rum ngày càng vững mạnh hơn

  _Mong các bạn chấp hành đúng nội quy của 4rum . Và đừng suy nghĩ là những điều này quá khắt khe với các bạn nhé . Thật sự thì Smod rất dễ tính nhưng vì muốn 4rum ổn định , có kỷ luật nên bắt buộc mình phải làm như thế . Có gì thiếu sót xin hãy thẳng thắn đưa ra ý kiến để chúng ta có thể khắc phục và sửa chữa . Nếu muốn đóng góp ý kiến hay thắc mắc về bất cứ vấn đề gì của 4rum xin vui lòng liên hệ Smod hoặc Admin nhé . Xin chân thành cảm ơn .

  ~ Thân ~


   Current date/time is Mon Jan 21, 2019 3:18 pm